แม่ๆที่คลอดเดือนธันวาคมตัวเล็กในพุง นน.เท่าไหร่แล้วค่ะ????

บ้านนี้34+3 นน.2196g. เอง????? #กำหนดคลอด11ธันวาคม ??

แม่ๆที่คลอดเดือนธันวาคมตัวเล็กในพุง นน.เท่าไหร่แล้วค่ะ????
1 Trả lời

33+5 น้ำหนัก 2,050 กรัม ลุงหมอบอกว่าตัวใหญ่นะ 555+