ทีมเดือนธันวาคม

บ้านไหนแตกธันวาคม ขอดูตัวแสบแต่ละบ้านหน่อย บ้านนี้จมูกพุ้งมาเลย? กำหนดคลอด 21/12/62 #หญิง

ทีมเดือนธันวาคม

ลูกชายค่ะกำหนด15ธันวา ให้ดูแค่นี้..วันที่24นัดหน้าดูใหม่ ขอดูหน้านี้ยากมาก..ขอดูจู๋นี้ง่ายมาก😂😂

5y trước

น้องขี้อายแม่🤣

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ กำหนด 18 ธค ไปซาวด์ทีไรไม่เคยโชว์หน้าเลยค่ะ โชว์แต่จู๋เล็ก 🙈🙈🙈

5y trước

น้องคงขี้อาย😂

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอดไม่เกินวันที่ 20 ค่ะ แต่บ้านนี้นัดผ่า วันที่ 11 ธันวาคมจ้า

กำหนดคลอด 21 ธ.ค.62 เช่นกันค่ะ ลูกสาวค่ะ คุณหมอบอกว่า จมูกสวย แก้มยุ้ยค่ะ 😄😄😄

กำหนดคลอด 1 มกราคม 63 แต่แม่คิดว่าอาจจะคลอดธันวาคม มากกว่า #ลูกสาว 🥰

5y trước

สาวน้อยให้ความร่วมมือดีมากก 🥰

ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะแม่ 33w แล้ว รอหมอนัดอีกครั้งซาวด์ด้วยค่ะรอบนี้

5y trước

2-5 เดือนแรกฝากคลินิค ซาวด์ทุกเดือนค่ะ 6-8 เดือน ย้ายฝากรพ. ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ แต่พรุ่งนี้คุณหมอนัดซาวด์ใหญ่ให้แล้วค่ะ😊😊

ฤกษ์ผ่าคลอด 22 ธ.ค 62 ค่าาาา ลูกสาว ❤️ ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วค่า

หนูก็คลอดธันวา 24 ธค แต่ไม่ยอมหันหน้ามาเลย ผญ ค่ะ

กำหนดคลอด5ธันวาจร้า ยังไม่รู้เพศชัดเจนเลยจร้า

26ธคค่ะ น้องปิดหน้าไว้ น้องเขินแต่โชว์ช้างน้อย