แม่ๆและเหล่าน้องๆทีมธันวาน้ำหนักเท่าไรกันแล้วบ้างคะ มาคุยมาแชร์กันนะคะ

บ้านนี้ 31 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 2023 g ส่วนแม่ท้องนี้ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 กิโล คุณหมอไม่ได้ให้ตรวจเบาหวานค้าบ (ตอนท้องแรกน้ำหนักรวมขึ้นมา 20 กิโล) แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โล และน้องๆในท้องน้ำหนักดีมั้ยหนักเท่าไรกันแล้ว คุณแม่ทานอาหารบำรุงยังไงมาแชร์กันนะคะ รออ่าน 🥰 #ทีมธันวา65 #ทีมลูกชาย #ท้องสอง

แม่ๆและเหล่าน้องๆทีมธันวาน้ำหนักเท่าไรกันแล้วบ้างคะ มาคุยมาแชร์กันนะคะ

นี่ทีมลูกสาวค่ะ ท้องแรก เริ่มหนัก 38 ตอนนี้ 52 ละค่ะ ตอน 27 วีค น้องหนัก 1 กิโลค่า ตรวจน้ำตาลผ่านฉลุย เน้นทานโปรตีน แคลเซียม ผัก ผลไม้ค่ะ พวกของหวาน น้ำหวาน นาน ๆ ทานทีค่ะ คุณหมอบอกไม่มีอะไรน่าห่วง สบาย ๆ ค่า

บ้านนี่30w6dน้ำหนักเเม่ขึ้นมา7โลเเล้วค่า น้ำหนักน้องซาวด์ตั้งเเต่24w จนตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยไม่รู้เท่าไหร่เเล้วอยากรู้น้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะ ทีมลูกชายเหมือนกันค่ะเเม่🥰

2y trước

รอเจอน้องกันนะคะแม่ใกล้แล้วพวกเรา 🥰❤️

ทีมลูกชายเดือนธันวาเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 30 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 1,462 g ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ตั้งแต่ท้องขึ้นมา 8 kg. ท้องแรกค่ะ

30Weeks น้องหนัก 1740 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 6 กก. ตรวจเบาหวานแล้วผ่าน ตรวจเลือดครั้งที่2 ความเข้มข้นของเลือดตกเกณฑ์ไปนิดต้องเพิ่มธาตุเหล็ก

2y trước

ถือว่าเราน้ำหนักขึ้นน้อยอยู่นะคะแม่ บ้านนี้ก็ขึ้นแค่ 4 กิโล แต่ไม่รู้บวมอะไรค่ะมีแต่คนทักว่าอ้วน 😅

บ้านนี้31w4d น้องน้ำหนัก2โล1ค่ะ นน แม่จากก่อนท้อง50ตอนนี้64แล้ว โดนหมอสั่งให้น้ำหนักขึ้นเดือนล้ะ1โล และให้กินนมวันระ1กล่องแล้วค่ะ

2y trước

แต่ถือว่าน้ำหนักน้องดีมากๆเลยนะคะแม่ ❤️

31w เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้เลยยังไม่รุ้น้ำหนักค่าาา แต่เป็นน้องแฝดน้ำหนักคงได้ไม่เหมือนเพื่อนๆค่าา

2y trước

โห้ว ไม่น้อยเลยค่ะแม่ คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ ตื่นเต้นแทน❤️🥰

ตอนนี้ 29w 5 แม่น้ำหนักขึ้นมา 11 โลค่ะ ซาวน์ตอน 28w น้องหนัก 1,300 แล้วคับ👶🏻

น้อง28wน้ำหนัก1250gครับ หนูเป็นปู้ชาย❤️❤️❤️ กำหนด24ธันวาคมครับ

บ้านนี้ก่อนท้อง73 ท้องได้4เดือนหนัก64 ตอนนี้31สัปดาห์ หนัก67.5

2y trước

ไม่อ้วกนะคะแต่เห็นข้าวแล้วมันยังไงไม่รู้ ฝืนกินก็ไม่ได้ช่วงแรกๆกินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวกับพวกผลไม้แต่ไม่ทานผลไม้รสเปรี้ยวนะคะ

บ้านนี้ลูกสาว น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล 28วีคน้องหนัก 1369g