แม่ๆและเหล่าน้องๆทีมธันวาน้ำหนักเท่าไรกันแล้วบ้างคะ มาคุยมาแชร์กันนะคะ

บ้านนี้ 31 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 2023 g ส่วนแม่ท้องนี้ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 กิโล คุณหมอไม่ได้ให้ตรวจเบาหวานค้าบ (ตอนท้องแรกน้ำหนักรวมขึ้นมา 20 กิโล) แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โล และน้องๆในท้องน้ำหนักดีมั้ยหนักเท่าไรกันแล้ว คุณแม่ทานอาหารบำรุงยังไงมาแชร์กันนะคะ รออ่าน 🥰 #ทีมธันวา65 #ทีมลูกชาย #ท้องสอง

แม่ๆและเหล่าน้องๆทีมธันวาน้ำหนักเท่าไรกันแล้วบ้างคะ มาคุยมาแชร์กันนะคะ

บ้านนี้ลูกสาว น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล 28วีคน้องหนัก 1369g