แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โล

เราท้อง 36 วีคละตอนนี้น้ำหนักขึ้นเกือบ 20 กิโล แล้ว

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นมา 12 กก. ตอนนี้จะ 7 เดือนยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะว่าขึ้นมาอีกเท่าไหร่

ตอนท้องน้ำหนักขึ้น13โลค่ะพอออกลดไปแค่6-7โลมั้งคะ ลูกหนูคลอด40+1น้ำหนัก3,240ค่ะ

3y trước

เราขึ้นมาเยอะเลย