ทีน มิถุนา กี่วีดแร้วค่ะ

บ้านนี้ 27 W แร้วค่ะ อึดอัดมาก

ทีน มิถุนา กี่วีดแร้วค่ะ

27w เหมือนกันค่ะ..กินไม่ได้เลยค่ะเป็นกรดไหลย้อนรุนแรงมาก..กินแค่น้ำยังอ้วกเลยค่ะ

5y trước

สู้ๆนะค่ะแม่

🤰🏻 ตอนนี้ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ เดินอุ้ยอ้ายมากๆ ทำอะไรไม่ค่อยสบายตัวแล้ว

5y trước

ค่ะ บ้านนี้ นอนก็ลำบาก

29 วีคแล้วค่ะ เวลาเดินรู้สึกว่าตัวเองเป็นหมีตัวใหญ่ๆ อุ้ยอ้ายมาก 🐻

5y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 555

จากภาพตอนนี้ 27 Weeks 5 วันละค่ะ ^^ เข้าสู่เดือนที่ 7 แล้วค่าสา

27+5weekแล้วจร้า กำหนดคลอด13มิ.ย ได้ลูกชายตอนนี้อึดอัดมาก

5y trước

บ้านนี้ก็ลูกชายจร้า

29+1จ้า นั่งแล้วลุกเดินลำบากมากจ้า

บ้านนี้ได้29wกำหนดคลอด3มิถุนายน

28weeksแล้วค่ะ คลอดมิถุนาเช่นกัน🤗

อีก3วันครบ27วีคคะใหญ่เหมือนกัน

กำหนดคลอดมิถุนาเหมือนกันค่ะ