จะรู้เพศของลูกช่วงกี่เดือนค่ะ

อยากทราบมากค่ะตอนนี้ได้20 wแร้วค่ะ

4เดือนค่ะ. เเต่น้องอาจตัวเล็กมองไม่เห็น. ถ้าอยากรู้จิงๆไปซาวดูที่คีลนิสนะค่ะ. ประมาณ6เดือน. คงเห็นเพศน้องเเน่ๆค่ะ

3 เดือน เห็นนิดๆแต่ยังไม่ชัวร์ค่ะ มาซาวน์ 4 เดือนอีกรอบ ชัดแจ๋วเลยค่ะ

20 w ก็รู้ได้แล้วนะคะ ชัดเจนด้วยถ้าไม่หนีบไว้นร้า

รู้ตั้งแต่20สัปดาห์ค่ะชัดมาก

20วีคคะ ก้อเริ่มเห็นแล้วคะ

บ้านนี้รู้ตอน 16w ลูกชายจ้า

14-15 ก็ทราบชัดเจนแล้วค่ะ.

บ้านนี้ 11w ค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้รู้ตอน 18 วีคคะ