ทีน มิถุนา กี่วีดแร้วค่ะ

บ้านนี้ 27 W แร้วค่ะ อึดอัดมาก

ทีน มิถุนา กี่วีดแร้วค่ะ

27w6d ดิ้นเก่งมากค่ะอึดอัดมาก

26 วีคค่ะ กำหนดคลอด 23 มิถุนา

บ้านนี้25+6 จ้าาา กำหนด 26/6/63

ยิ่งใหญ่ยิ่งอึดอัดค่ะแม่

5y trước

ค่ะ ตอนนี้ก๋อึดอัดแร้วค่ะ

29+5 แล้วจ้านอนลำบากที่สุด

5y trước

สู้ๆนะค่ะ

ทางนี้แน่นๆ ตอน 24w ค่าาา

5y trước

บ้านนี้แน่นมาก

บ้านนี้ 27 วีค 3วัน จ้า

27+5จ้าอึดอัดมากกก😆

28w3d.. 8มิถุนายน.ลูกสาวค่ะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

บ้านนี้28วีค+3วันค่ะ