น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ

บ้านนี้ 27 w น้ำหนักลูก 1326 g แล้ว

น้องตัวใหญ่มากเลย แบบนี้หมอแนะนำให้ผ่าคลอดไหมค้า เจ้าเบบี๋เราก็เกินๆเกณฑ์มาตลอด จนหมอส่งตรวจเบาหวาน ผลออกพรุ่งนี้ค่า ลุ้นมาก

1y trước

หมอยังไม่แนะนำให้ผ่าหรือคลอดเองเลยค่ะ แต่หมอนัดแม่กลืนน้ำตาลเหมือนกันค่ะเดือนหน้า เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นเร็วมากเลยค่ะ

บ้านนี้ หมอนัดเมื่อวาน27w น้องน้ำหนัก1,167 กรัม ยังคิดมากอยู่ว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม เพราะลืมถามหมอ

บ้านนี้ 21 วีค น้ำหนักตามเกณฑ์อยู่พอดีเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 2 กิโลเองค่ะ

บ้านนี้28w927​กรัมค่ะ​ แต่หมอก็บอกว่าน้ำหนักน้องดีค่ะ​ เลยไม่ได้กังวล

แม่ไม่ได้พิมผิดใช่มั้ย ทำไมน้องน้ำหนักเยอะจัง แม่บำรุงอะไรเอ่ย

1y trước

เป็นไปได้แน่นอน😂 ลูกเราซาวตอน26wเต็มพอดีน้องหนัก 1175gแล้วค่ะ

ของเราตอน 27 วีค 940 กรัม น้ำหนักเยอะ ระวังเรื่องของหวานด้วยนะคะ

น้องน้ำหนักเยอะจังคะแม่ บำรุงด้วยอะไรคะแนะนำหน่อยจ้า

1y trước

แม่ทานข้าวปกติเลยค่ะ ทานนมวันละ 1 กล่องนมจืด นมถั่วเหลืองสลับกันค่ะ

บ้านนี้27วีค.น้ำหนักน้อง1350ค่ะกินน้ำตาลแล้วปกติค่ะ

1y trước

แอบกลัวเบาหวานเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 26wเต็มพอดี น้องหนัก1175g แล้วงับ🤣

บ้านนี้ล่าสุดซาว25w หมอบอกน้องหนัก 720g เอง 😅