35 w น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ น้ำหนักลูก 2,000 g เองค่ะ มีวิธีการเพิ่มน้ำหนักให้ลงลูกบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ

35+1 week 2600กรัมแล้วงับ เน้นกินไข่วันละ2ฟอง น้ำเต้าหู้ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน จ้า

1y trước

ขอบคุณค่า

35+5 นน 3300 กรัม กินน้ำเต้าหู้ทุกวัน นมจืดวันละกล่อง เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้คะ

1y trước

ขอบคุณค่า