น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ

บ้านนี้ 27 w น้ำหนักลูก 1326 g แล้ว

บ้านนี้ 26w น้ำหนักลูก774 g น้อยไปไหมค่ะ

บ้านนี้ 27w 1200g เป็นเบาหวานเรียบร้อย🫣🤣

1y trước

บ้านนี้กลืนรอบสอง 100g. ไม่ผ่าน🥹

บ้านนี้26 วีค 1233 g แล้วแม่ อึดอัดมากก5555

1y trước

ตอนนี้ปวดหลังปวดขาแล้วค่ะ

ของเรา29Wน้ำหนัก1234กรัมค่ะยุในเกณ

บ้านนี้24w+4d น้อง นน.900กรัมค่ะ

น้ำหนักเท่า 29-30w เลยนะคะแม่

♥️