แม่แม่ เดือนพฤศจิกายน พร้อมกันยังค่ะ

บ้านนี้ 22 พย. ซักรีดเก็บเรียบร้อยเหลือแค่พวกยา และจัดใส่ตระกร้าพร้อมรอแล้ว ❤️❤️????

แม่แม่ เดือนพฤศจิกายน พร้อมกันยังค่ะ

26พย. ยังไม่ได้ซักเลยจ้า ซื้อเก็บไว้อยู่ ของยังขาดบางอย่างอยู่ค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้ชื้อพอที่จำเป็นไว้ก่อน

กำหนด20พย. แตกวันนึ้แล้วค่ะ28ตค