เกิดเดือน มิย. มีไคโกนผมไฟแล้วบ้าง

บ้านนี้ 1 เดือน 9 วันแล้วค่พ ยังไม่ได้โกรผมไฟเลย มีแต่ให้ผู้ใหญ่ ขลิปให้

เกิดเดือน มิย. มีไคโกนผมไฟแล้วบ้าง

บ้านนี้เกิดมาผมน้อยเลยไม่โกนค่ะเพราะน้องเริ่มผมร่วงทำให้ผมข้างหน้าหายเป็นทรงช้างเลย555 ตอนนี้เลยใช้แชมพูสมุนไพรอัญชันของเด็กทำให้ผมข้างหน้าขึ้นทันแล้วค่ะ แต่ผมก็ยังมีร่วงอยู่บ้างนิดหน่อยค่ะ

1เดือน 18 วันก็ไม่โกนค่ะ ให้ผู้ใหญ่ขลิบให้เหมือนกัน ใช้เหตุผลจากป้าหมออ้างค่ะ ว่ากะหม่อมหลังน้องยังบุ๋มอยู่ ประมาณ2-4ขวบถึงปิดสนิท ทำให้น้องรอดจากการโกนผมไฟค่ะแม่ 😅

11mo trước

ผมดกดีจัง บ้านนี้ผมบาง😅

บ้านนี้ที่จริงไม่อยากโกนให้คะแต่ต้องโกนคะไม่งั้นน้องโตไปจะเป็นอะไรหลายๆอย่างคะเหมือนน้องข้างบ้านน้องไม่โกนน้องเป็นไข้ตลอดคะ😊🥰

บ้านนี้น้อง 2 เดือน 1 วัน โกนตอน 1 เดือน ตอนนี้ผมขึ้นสวยเท่ากันหมดเลยคะ ที่โกนเพราะตอนน้องเกิดผมเยอะมากอากาศบ้านเราร้อนผมยาวมาถึงคอ

บ้านนี้มิถุนายนเหมือนกันค่ะ1เดือน27วันแล้วแต่แม่ไม่กล้าโกนคิดว่าจะไห้พระท่านตัดออกไห้นิดหน่อย

น้องจ้ำม่ำดีจังคะ บ้านนี้1เดือน27วันก็ยังไม่โกนคะลูกผมดกมากไม่อยากโกนเรยอยากให้เเค่ขลิบ

บ้านนี้1เดือน18วัน ผมน้อยมาก ก็ยังไม่ได้โกนผมไฟ กังวลอยุ่ตะโกนดีไหม หรือไม่โกนดีกว่ากัน5555

11mo trước

โกนแล้วคับ

1ด23วันโกน 4วันที่แล้วคะ ผมดกสวยมากแต่ก็ต้องโกนน้องมีไขบนหัว โกนแล้วเป็นอิคคิวซังเลย😂😂😂

บ้าานนี้น้อง1เดือน24วัน ไม่ได้โกนผมไฟแต่ขลิบผมเอานะคะ กละัวผมน้องขึ้นน้อยถ้าโกนผมไฟ

บ้านนี้ 1 เดือน 19 วันโกนแล้วค่ะ โกนแล้วหน้าเปลี่ยนเลยค่ะ 😅😅😅🤩 น้องผู้หญิงนะคะ 💙