เกิดเดือน มิย. มีไคโกนผมไฟแล้วบ้าง

บ้านนี้ 1 เดือน 9 วันแล้วค่พ ยังไม่ได้โกรผมไฟเลย มีแต่ให้ผู้ใหญ่ ขลิปให้

เกิดเดือน มิย. มีไคโกนผมไฟแล้วบ้าง

บ้านนี้โกนตอน1เดือน5วันค่ะ น้องผมหนามาก พอโกนแล้วทำความสะอาดง่ายด้วยค่ะ 🥰🥰

1เดือน15วันก็ยังไม่ได้โกนเลยค่ะกลัวมันขึ้นไม่เท่ากันผมน้องน้อยด้วยค่ะ

บ้านนี้โกนตั้งแต่1 เดือนแล้วจ้า ตอนนี้ 2 เดือน 9 วัน ผมกำลังขึ้นมานึดนึง😄

โกนผมไฟตอนน้อง1เดือนเต็มพอดีคะ พรุ่งนี้ครบ2เดือนแล้วจร้าาา😅😅

บ้านนี้1เดือน27วันยังไม่โกนเลยคะผมแทบจะไม่มี😅😅

บ้านนี้ยังไม่โกน จ้า ให้ผู้ใหญ่ขลิบให้

บ้านนี้โกนแล้วจ้า น้องได้1เดือน12วัน

1เดือน21วัน เพิ่งโกนเมื่อ2วันที่แล้ว

จ้ำม่ำดีจังแม่น้องเก๊กท่ารอเลย

1เดือน19วัน โกนเรียบร้อยแล้วงับ🥰