แม่บ้านไหนเป็นทีม มิถุนายน 64 บ้าง รู้เพศกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้ 12 มิถุนายนจ้า ยังไม่รู้เพศเลย กะว่า หลังปีใหม่จะดูเพศน้อง☺️

เรา4มิถุนายนยังไม่รู้เพศแต่ที่รู้คือหมอบอกว่าได้แฝดค่ะ

4y trước

หุ้ย! ดีใจด้วยค่ะแม่

6 มิถุนาหมอนัดซาว 21 นี้ไม่รู้จะเห็นไหม555 แม่ลุ้นหนักมากค่ะ

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ. นัดเย็นนี้ไม่รู้เห็นไหม ลุ้นมาก

บ้านนี้13 มิถุนา แต่รอดูกำหนดผ่าค่ะท้องสอง ยังไม่รู้เพศ

17มิ.ย.ค่ะ แม่ยังแพ้ท้องหนักมาก ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

27 มิ.ย. ค๊าาาา หมอบอกว่าแนวโน้ม ผู้หญิงค๊าาา

04 มิ.ยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยหมอยังไม่บอก

3มิยยังไม่รู้เลยค่ะลุ้นวันที่23นี้หมอนัด

15 มิ.ย เพิ่งไปหาหมอมา กางขาโชว์จู๋ซะแล้ว555

4y trước

ดีจังค่ะแม่ น้องไม่อายเลย😆

16มิ.ย. ผู้ชายค่ะ รู้จากผลตรวจเลือดแม่ค่ะ

4y trước

เสียเงินค่ะ ประมาณ 1 หมื่นค่ะ ตรวจโครโมโซม

13 มิถุนายน 64ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย😆