นอนไม่หลับ

บ้านนี้39+4wนอนไม่หลับเลยค่ะ นอนดึกแทบทุกคืนเลย ไม่ได้เครียดนะคะแต่ทำไมนอนไม่หลับ แบบนี้ทำไงดีอ่ะ..

แม่นอนกลางวันด้วยเปล่าคะบ้านนี้จะไม่นอนกลางวันค่ะกลางคืนจะหลับดีถึงเช้าเลย39+1

4y trước

กลางวันนอนบ้างไม่นอนบ้างค่ะ

ปกติค่ะ