นอนไม่หลับ

ท้องได้5wนอนไม่หลับเลยค่ะ อยากกินแต่ของเปรี้ยวนอนได้แค่แปปเดียวก็ตื่นล่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นค่า กว่าจะหลับ ตี 2 ,, เดี๋ยวตี 5 - 6 โมงเช้า ก็ตื่นมาเข้าห้องน้ำละ หลับอีกที 7-8 โมง ตื่น 10 โมง อยากนอนยาว ๆ ช่วงกลางคืนมากเลยค่ะ เป็นตั้งแต่ 4 สัปดาห์ ตอนนี้ 9 สัปดาห์ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถ้าได้ยินเสียงอะไรนิดหน่อยคือตื่นเลย และจะนอนต่อยากมากค่ะ

แรกๆก็เป็นเหมือนกันคะ ร่างกายของเราปรับตัวได้ก็จะหายไปเอง ไม่ต้องกังวลคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ช่วง 5 W นอนไม่หลับเลยค่ะเวียนหัวมากๆ เดี๋ยวก็ผ่านไปนะคะ

เป็นค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ เหมือนหลับไม่สนิทค่ะ ชอบตื่นตอนกลางคืนด้วยค่ะ

เราก็นอนไม่หลับ หลับยากมาก 😭😭😂 แถวตื่นแต่เช้าอีก

เป็นค่ะ แล้วนอนกลางวันทั้งวันเลย ตอนนี้ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันคะ นอนไม่ค่อยหลับ

แรกๆเป็นจ้าตอนนี้หายแล้ว