ทีมมิถุนายนเป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้39+3เงียบกริบเลยแม่🤣😂

บ้านนี้39+1 โดนหมอกระตุ้รมาเมื่อวาน ยังดิ้นดีอยู่เลยแม่ หัวลูกลงต่ำแบบสุดๆพร้อมคลอด ขนาดเดินตลาดก็ยังไม่ยอมเจ็บท้องคลอด หมอบอกถ้ากลับไปไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือดไม่คลอด อาทิตย์หน้าต้องมาโดนยาเร่งคลอดแล้วนะ😅😅

เหมือนกันเลยแม่ตอนนี้39+4ยังเงียบอยู่แต่ก็มีท้องปั้นบ้างไปตามนัดเมื่อวานหมอบอกว่าถ้าตั้งแต่วันนี้จนถึงวันจันทร์ถ้ายังไม่คลอดคุณหมอจะใช้ยาเร่งคลอดแล้ว

39+1,ยังไม่แตกเลยค่ะ ปวดหน่วงๆมากๆ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยพึ่งตรวจภายในมา มีแต่อาการเจ็บๆจี้ดๆ ปวดหน่วงไฟค่ะ มีมูกใสนิดหน่อยคะ

38w2dปวดท้องเตือน2-3แล้ว เเต่เลือดยังไม่มาเรย เดินรอก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อก็ตามแล้ว,,,,เงียบบ555

1y trước

ทีมเดียวกันเลย เงียบกริบ 👶

หมอนัดแอดมิท 11 ผ่า 12 ค่า 🥰 นับถอยหลังทุกชั่วโมงเลยค่ะตอนนี้ 😆 เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน #ท้อง2 จ้า

39+5 ยังเงียบอยู่เลยจ้า โดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่2 ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยจ้าแม่

19มิถุนา เเต่อิแม่ก็อยากเจอน้องแล้วเนอะ มันอึดอัดมันเดินมะไหวว🤣

37wปวดท้องทุกคืนเลยค่ะ จะไปโรงบาลก็กลัวได้กลับบ้าน

39+5 ก็เงียบมากเลยค่ะแต่สภาพร่างกายไม่ไหวแล้ว 🥹

37 ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ปวดขาหนีบรุนแรงมากค่ะ