ขอวิธีเร่งคลอด

ขอวิธีเร่งคลอดแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ บ้านนี้39+3W แล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลย🥺🤣

บ้านนี้ใช้วิธีเดินก้าวยาวๆ 20-30 นาทีเอาเท่าที่ทนเหนื่อยไหว วันละ 3 รอบ เช้า กลางวัน เย็น

เดินเบาๆ และให้พ่อช่วยค่ะมีเพศสัมพันธ์ช่วยกระตุ้นได้ค่ะ