39w+5

บ้านนี้39+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย .. วันนึงท้องแข็งแค่2-3ครั้งเองค่ะ กำหนดคลอด15นี้แล้ว ... หมอนัดวันนี้..ไม่รู้ว่าจะเร่งคลอดให้เรามั้ย...เพราะก่อนหน้านี้ก็หาหมอทุกอาทิตย์..หมอก็บอกแค่..ถ้าระหว่างอยู่บ้านมีน้ำเดิน หรือเลือดออก ให้มาหาหมอทันที... แต่เราอยากเห็นหน้าลูกเต็มทีแล้ว

สรุปไม่เร่งคลอดให้แต่ หมอนัดอีกที วันที่16 เราก็ได้แค่รอ😌