39 w แล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 39 w แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ใจแม่อยากคลอดเองค่ะไม่อยากผ่า 😂❤ 5 มีนาคมนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

5มีนาเหมือนกันเลยค่าเงียบกรึ้บหมอกระตุ้นปากมดลูก3รอบก็ยังเงียบสงสัยในพุงแม่สบายเลยยังไม่อยากออกมา😂😂😂😂😂

2y trước

เช่นกันนะค้า มารอลุ้นวันที่ 5 นี้กันค่ะ 🥰

ให้พ่อตามยังค้า🤣🤣

2y trước

ยังเลยค่า สงสัยต้องลองวิธีนี้แล้ว 😂