ปกติเเล้วเเม่ๆที่มีนัดผ่าคลอดได้นอน รพ กันมั้ยคะ

บ้านนี้38wยังผ่าไม่ได้ต้องกักตัวก่อน14วัน เพราะมาจากพื้นที่สีเเดงพร้อมคัดกรองถึงจะผ่าได้ กำหนดคลอด9กค64 หมอนัดผ่า1กค64ช้าไปไหมคะ เริ่มเจ็บเตือนมาสองวันเเล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่ช้าค่ะแม่ สามารถคลอดได้ถึง 40+ ช่วงนี้ทุก รพ.ส่วนใหญ่จะนัดผ่ากันหมดช่วงโควิด รพ.ที่เราเคยฝาก ถ้าเจ็บท้งก่อนผลตรวจออก คือต้องทำคลอดกันที่ รพ.สนามค่ะ ✌✌