เปลี่ยนแผน😁 คลอดธรรมชาติ —-> ผ่าคลอด

คลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 31 กค 64 ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ ไปนอน รพ.2 ครั้ง 16 กค 64 อาการท้องแข็งถี่ แต่ไม่เจ็บท้อง หมอให้กลับบ้าน😄😀🍇🍒🥦 25 กค 64 มีมูกเลือดออก เต็บท้องไม่ถี่ นอน รพ 1 คืน หมอให้กลับบ้าน 🎊🌷🌺💕🍒🍉🥦 เปลี่ยนแผนเป็นผ่าคลอดเนื่องจากแฟนทำงานอยู่ ตจว.มาหาในช่วงเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุด ช่วงนี้เป็นวันหยัดติดต่อกันหลายวัน 😀☘️💐🍄🍒🍓 ออก รพ 26 กค 64 ตอนเย็นจึงไปหาหมอที่คลินิคเพื่อฝากครรภ์เพื่อผ่าคลอด 😃☘️💕🌷 หมอนัดให้มา รพ.27 กค 64 ตอนเช้า ผ่าคลอด 27 กค 64 ช่วงบ่าย น้ำหนัก 2600 กรัม 😁🌸

เปลี่ยนแผน😁
คลอดธรรมชาติ —-> ผ่าคลอด
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ