ลูกแม่ๆกลับหัวตอนไหนคะ

บ้านนี้37วิคกับอีก5วันยังไม่กลับหัวเลยคะ🥹🥹 ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

การกลับหัว สามารถเกิดได้จนถึงวีคสุดท้ายของการคลอดค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ทารกสามารถกลับตัวไปได้เรื่อยๆค่ะ

ลูกเรากลับตอน 37w แต่หัวไม่ลงต่ำ ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ