ทีมกันยายนจ้า

บ้านนี้37w3วันนํ้าหนักน้องแค่2โล3เองแม่กังวลมากเรยหมอว่าความยาวน้องเกินแต่นํ้าหนักน้อยมาก ไกล้คลอดแล้วมีวิธีเพิ่มนํ้าน้องไหมค่ะ แม่มีเวลาแค่2อาทิตย์กับการเพิ่มนํ้าหนักน้อง

บ้านนี้ 35w 2,044 เลยกินนมแพะ BG แบบชงปั่นผสมงาดำ 2 ชช หัวปลีต้มเรียกน้ำนม1 กำ อินทผาลัมคุมเบาหวาน2ลูกก่อนมื้อเช้า มื้ออื่นๆ มีนมวัวแดงจืด 1 ไข่ต้ม 1 กล้วยน้ำว้า 1 โยเกิร์ต อะโวคาโดปั่น มื้อหลักกินเนื้อสัตว์ปกติ กินทุกวันจน 37 วีค นน 2,800ค่ะ

2y trước

บ้านนี้2,995จ้า ไม่ค่อยได้บำรุงเท่าไหร่

น้ำหนักลูกน่าจะไปได้อีกหน่อยนะคะจนกว่าจะคลอด ช่วงนี้อาจจะเน้นทานโปรตีนเยอะขึ้น เช่น พวกไข่ไก่ค่า

บ้านนี้ตอน37วีค น้ำหนักลูกเรา2,995 ไม่มากไม่น้อยอยู่ในเกณฑ์ (น้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ที่2,900)

บ้านนี้ 34w น้องหนัก 2646 ค่ะ แม่เน้นเนื้อสัตว์ นมจืด ไข่ ผลไม้มีบ้าง กินแบบนี้ทุกวันค่ะ

บ้านนี้คลอดน้อง37+3 นน.3200 กินไข่ต้มเล่นกลางวัน นมไวตามิล น้ำเต้าหู้

บ้านนี้37 3 น้ำหนัก2700 แม่ต้องเน้น ไข่ นม น้ำเต้าหู้

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ พยายามกินของที่มีประโยชน์

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่