สอบถามหน่อยคับ

แฟนผมท้องได้37w3 ปวดท้องแต่ไม่มีน้ำเดินควรไปหาหมอหรือต้องทำยังไงคับ เค้าปวดท้องมา2-3วันไม่ได้ปวดแบบถี่ๆ ปวดแบบช่วงๆปวดที่ปวดไปทั้งตัวเลยคับ ต้องดูอาการก่อนหรือควรไปหาหมอคับ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ น้ำเกิน มีมูก หรือท้องแข็งถี่ทุก10นาที ปวดเพิ้มขึ้นเรื่อยๆ อยากเบ่งแต่เบ่งไม่ออก ให้รีบหาหมอค่ะ