แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้36+3 น้ำหนักก่อนท้อง50 ตอนนี้ขึ้นมา68แล้ว ขึ้นมา18โลเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ.🤰🏼😊

แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

เราขึ้นจาก46ไป65เลยค่ะ ตรวจเบาหวานผ่าน แต่เป็นภาวะน้ำคร่ำเยอะ คลอดแล้วน้อง2,985กรัมค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 49.5 ตอนนี้34+3 นน.57.2 ค่ะ ขึ้นมา ประมาน7โลกว่า น้ำหนักน้องซาวด์ได้2150กรัมคะ

ก่อนท้อง จนถึงคลอด39w นน.ขึ้น15โลค่ะ แนะนำให้กินแก้วมังกรนะคะ คุมน้ำหนักได้ดีค่ะแม่

ก่อนท้อง43ตอนท้อง55หมอให้คุมอาหารคลอดออกมาลงเเม่หมดไม่ได้ลงลูกเลยค่ะลูกเเค่2718

ก่อนท้องหนัก 55 กิโล ตอนใกล้คลอดหนัก 75 กิโลค่ะ พอคลอดออกมาแล้ว ก็เหลือ 60 กิโลค่ะ

บ้านนี้35Wน้ำหนักก่อนท้อง51ตอนนี้ขึ้นมา13โล กลืนน้ำตาล2ครั้งผ่านทั้ง2ครั้งค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยก่อนท้อง55 ตอนนี้36wหนัก56แต่ท้องใหญ่หมอบอกท้องแน่นมาก

1t trước

เหมือนกันค่ะ แอบเครียดเลย ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ 29 w น้ำหนัก 43 ขึ้นมาโลเดียว แต้รู้สึกว่าลูกแข็งแรงอยู่นะคะ ดิ้นเก่งมากๆ และเต็มท้องเลย(ไม่มีพุง จับตรงไหนก็โดนลูก) อยากถามว่าแม่โดนหมอดุบ้างมั้ยคะ

จาก 45 เป็น 62 ตอนนี้เหลือ 51 คลอดมาจะ 6 เดือนแล้วแม่ บวมยาคุมหรืออะไรก็ไม่หรอ 🤣

ก่อนท้อง นน.86 ก่อนเข้าห้องคลอด นน.89.5 นน.ลูก 3380 ปัจจุบันแม่คลอดน้องได้20วัน นน.82

บ้านนี้ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 37+4 น้ำหนัก 71 ขึ้นสนุกเลยค่ะ ท้องใหญ่หนักมากเลยค่ะ