บ้านไหนน้ำนนมไม่ไหลเหมือนกันบ้าง

บ้านนี้35+4น้ำนมยังไม่ไหลเรยค่ะกลัวไม่มีให้ลูกกินบ้านไหนน้ำนมไม่ไหลเหมือนกันบ้างค่ะ

34+3 ไม่ไหลเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะแม่ มีแม่ๆหลายท่านบอกว่าคลอดเสร็จมันจะมาเอง2หรือ3วันประมาณนี้ เราเองก็ต้องพยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ไหลค่ะ แต่ท้องสองคนแรก ยังไม่ทันคลอดเลยน้ำนมไหลแล้ว พอคลอดยิ่งมีน้ำนมจนเตียงข้างๆถามเลยกินอะไรบำรุง 😂

ที่เหมาะสมคือไหลหลังคลอดค่ะ ไหลไวไม่ใช่เรื่องที่ดีนะคะ ยิ่งไหลไว ยิ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

5y trước

อ้อขอบคุณที่บอกค่ะ

34+6 ยังไม่มีไหลเลยค่ะแอบกังวนตอนลูกออกมากลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดผ่านไป 7วันถึงน้ำนมมาค่ะ ผ่าคลอด จนตอนนี้น้ำนมยังน้อยยู่เลย

เราว่าน่าจะต้องรอดูหลังคลอด ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆน่าจะมา

บ้านนี้ มีน้ำใสออกจากหัวนมตั้งแต่ 22w ผิดปกติไหม

เรา 37+1 ยังไม่ไหลเลยค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย 😨

ของเราก็นวดก็บีบทุกวันยังไม่ออกเลยจ้า

38+3วันเริ่มมีน้ำเหลืองๆไหลออกมาแล้วค่ะ