ใครพอมีวิธีเร่งคลอดบ้างไหมคะ

บ้านนี้35 + 4 อยากคลอดแล้วไม่ไหว

บ้านนี้ลูกคนแรกคลอด35+6จ้า แข็งแรงมาก ตอนนี้ท้องคนที่4ก็อยากคลอดแล้ว35+3ปวดสะโพกไปหมดตอนนี้เข้าห้องน้ำทีแทบจะลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ

35 คลอดไม่ได้ค่ะ ปอดน้องยังไม่แข็งแรง เสี่ยงกับน้องมากด้วยค่ะ ใจเย็นๆ

รอก่อนคะ สัก37วีคก้อยังดี ตอนนี้ยังเร็วไปคะ

อย่างน้องต้อง37สัปห์ดาน่ะค่ะ