ทีม ก.ค63 ค้าา?

บ้านนี้34w กำหนด16 ก.ค จ้า แม่ๆบ้านอื่นละคะ ❣ ขอดูน่อยจ้าาา?

ทีม ก.ค63  ค้าา?

บ้านนี้32w1 กำหนด31 ก.ค จ้าปวดไปหมดทั่งตัวแล้วค่ะอึดอัดรอวันที่จะได้เจอน่าแล้วค่ะได้ลูกชายทอง2ค่ะ

ว้าย วันเดียวเลย ลุ้นมาก บ้านนี้ผุ้ชายจ้า สะโพกแตกนิดๆ แอบร้องไห้555

35+4นัดคลอด​ 6ก.ค​ ค่ะ​ ได้นอนแอดมินตั้งแต่6พ.ค​ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​

4y trước

ค่ะบ้านนี้คิดว่าหน้าจะก่อนเดือนนี้😁

ท้องใหญ่แล้ววว ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆ ค่าาา

35+1 กำหนด คลอด 10 ก.ค จ้าาา แต่เหมือนจะแตกก่อนเพราะเจ้บเตือนแร้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ได้ผู้หญิง บ้านนั้นล่ะคะ

4y trước

บ้านนี้ได้ผช. คะ🤣 ยินดีด้วยนะคะ😍

บ้านนี้กันยาจ้า...15ก.ย.แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมค่ะท้องแรกค่ะ

กำหนด17กค คิดว่าตัวเองท้องเล็กอยู่เลยแต่ท้องลดแล้ว

บ้านนี้ 33 W. จ้านัด 24 ก.ค ตอนนี้แน่นตัวมากแม่ 😁

9กคจ้า นับวันรอแล้ว อยากเจอตัวน้อยแร้วว 😜❣️❤️❣️