ขอสอบถามหน่อยค้ะ

บ้านนี้32วีคเริ่มมีอาการเจ้บใต้ท้องท้องแข้งเจ้บๆท้องแร้วมีโอกาศคลอดก้อนมั้ยค้ะหมอคาดว่ากำหนดคลอด10สิงหาแต่เราฉีดยาคุม3รอบรวม6เดือนกว่าอร้วไม่รู้ท้องตอนไหนหมอก้กำหนดไห้ไม่ได้มีแต่ในใบซาวมีกำหนดไห้หลายอันไม่รู้กำหนดคลอดวันไหนกันแน่ มีโอกาศคลอดก่อนมั้ยค้ะ

1 Trả lời

หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรกนะคะแม่

3y trước

ซาวหายครั้งแร้วค้ะหมอกำหนดไห้ไม่ได้