ท้องแรกรบกวนหน่อยคะ32วีคมีอาการปวดท้อง

ตั้งครรภ์32+6แล้วมีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนปวดด้านซ้ายปวดประมาน10-20นาทีก็หายเป็นมา3วันแล้วปวดแบบจี๊ดๆด้านซ้ายเป็นแบบนี้ปกติไหมต้องไปหาหมอรึป่าวใครเคยมีอาการแบบนี้ช่วยบอกทีคะวันนี้ปวดนากว่าปกติปวดประมาน1ชั่วโมงแต่ลูกดิ้นปกติไม่มีอาการท้องแข็งมีแต่อาการปวด

1 Trả lời

ช่วยบอกหน่อยนะคะแค่ปวดเฉยๆไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินปวดแบบต้องไปหาหมอไหม