แม่ๆแต่ละคน ลูกในท้องเริ่มกลับหัวกันตอนกี่Weekคะ

บ้านนี้32week ยังรู้สึกว่าลูกยังอยู่ท่านอนขวางพุงอยู่เลยค่ะ รออยู่ว่าเมื่อไหร่เค้าจะเปลี่ยนท่าเป็นกลับหัว เพราะอยากคลอดเองค่ะ กลัวตอนจะคลอด ลูกไม่ยอมกลับหัวค่ะ ไม่อยากผ่าเลย

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องกับหัวตั้งแต่30วีคค่ะเพราะมีหน่วงๆเสียวๆจี้ดๆอยู่ตลอด และตอน36วีคหมอจับท่าทางท้องก็บอกกลับหัวแล้วตอนนี้เสียวจี้ดๆตรงมดลูกมากๆค่ะ😂

บ้านนี้รอซาวด์32w ตอนปลายเดือนนี้ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องเหมือนจะนอนขวางท้องแม่อยู่ คุยกับน้องทุกวันให้น้องกลับหัวได้แล้ว555

2y trước

บ้านนี้เพิ่งซาวด์มาค่ะ29w หมอบอกกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ก็รอลุ้นวันที่18จ้า 36+3 นัดซาวด์ครั้งสุดท้าย ว่ากลับหัวลงไปหรือยัง ไม่อยากผ่าเหมือนกันจ้า ไม่ชอบแผล🥲

2y trước

เช่นกันนะคะแม่ 🥰

เป็นเหมือนกันเลยคะ น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ นอนขว้างอยู่ ดิ้นเก่งมาก😁 กำหนด คลอดเดือนหน้าแร้ว

บ้านนี้32w3d. น้ำหนักลูกน้อยมาก 1500เอง แต่เด็กแข็งแรง คุณแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานด้วย เครียดมาก

แม่บ้านนี้ กลับหัวตอน 21สัปดาห์ค่ะ ลูกรีบไปไหนไม่รู้ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ 23 สัปดาห์

2y trước

โหหหห บ้านนี้ 21 week พึ่งจะหัดดิ้นกำลังเก่ง กลับหัวไวมากค่ะ

บ้านนี้อันตราซาวด์เมื่อวาน33+1วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะหมอสรุปแล้วว่าผ่าคลอดค่ะ

2y trước

แงงง ทางนี้รอไปซาวน์อีกทีแถวๆ34 2 รอลุ้นว่าถึงวันนั้นจะได้เห็นลูกกลับหัวไหม 🥲

บ้านนี้กลับไปกลับมาค่ะ ตั้งแต่29วีค ท้องขึ้น ท้องลง สงสัยพื้นที่เยอะเกิน😅

2y trước

จะ32วีคแล้ว ก็น่าจะยังขึ้นๆลงๆอยุ่เลยค่ะ ถีบไปทั่ว

28 ค่ะ แต่อาจจะเร็วกว่านั้นพอดีไปหาหมอตามนัด ทราบตอน28ว่ากลับหัวแล้ว

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 36 w เกือบได้ผ่าคลอด ดีหน่อยที่น้องกลับหัวแล้ว

2y trước

โหวววว ฉิวเฉียดดดดสุด!! ไหวตัวทันพอดี ดีใจด้วยนะ ทางนี้รอลุ้นๆอยู่เลย อยากคลอดเองมากค่ะ