ลูกน้อยของแม่ๆกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

ลูกน้อยของแม่ๆกลับหัวตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้32week แล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

35+ ค่ะ เกือบไม่รอด เกือบได้ขึ้นเขียง

3y trước

โอ้ยยย กลับให้คุณแม่เถอะนะลูก 🤣