อวดท้องกัน

ขอดูท้องแม่ๆเดือนกันยาหน่อยค่ะโตถึงไหนกันแล้ว..บ้านนี้32week ค่ะ

อวดท้องกัน

37+4ค่ะอยากให้ออกแล้วเเต่ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอะไรที่บ่งบอกว่าจะคลอด

บ้านนี้35w+1dจ้า กำหนดคลอด10กันยา อยากแตกแล้วแม่อึดอัดนอนไม่ได้เลย

4y trước

เหมือนกันค่ะ คิดว่าคงไม่ถึงกำหนดคลอดน่าจะแตกก่อนเพราะอาการเริ่มมาเตือนแล้วค่ะแม่

กันยายนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32สัปดาห์แล้ว

กันยาเหมือนกัน ท้องเท่าๆกันเลยค่ะ

ท้องแฝด สองเดือนค่ะแต่ท้องใหญ่

32+5จ้ากำหนดคลอด27กันยายนจ้า

แน่นมากค่าาาาา 31วีค6วัน

32+3 วีคคะ กำหนด10กันยา คะ

34+6วิคค่ะ กำหนด12กันยา