ขอคำแนะนำหน่อยค่า

บ้านนี้30+6​ ท้องลายมากก​ คลอดแล้วจะดีขึ้นมั้ย?

1 Trả lời

ของเราเริ่มแตกที่สะโพกมันเป็นสีดำเลย ขนาดทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ไม่ค่อยเน้นสะโพกเพราะคิดว่ามันไม่แตก ท้องใสมากสะโพกลายมาก ไม่รู้มันจะลามขึ้นมาที่ท้องหรือเปล่า อายุครรภ์ใกล้กันเลย😭😭

5y trước

ทาตั้งแต่เริ่มท้องเหมือนกันแม่แต่เอาไม่อยู่😭