ขอคำแนะนำหน่อยค่า

แม่ๆบ้านไหนเลือดจางบ้างคะ อันตรายมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่า #บ้านนี้9 สัปดาห์

เราเลือดจางเหมือนกันค่ะ ไม่อันตรายกินยาที่หมอให้มาบำรุงเป็นประจำก็พอ ลูกออกมาปกติแข็งแรงดีทุกอย่างเลย

ไม่อันตรายคะ ทานยา ทานอาหารที่เสริมธาตุเหล็กก้อช้วยได้แล้วคะ