ท้องลายทำไงให้หายดีคะคุณแม่

คือนี่ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ ท้องลายมากก เพราะมันคันมากก อยากรู้คุณแม่มีประสบการณ์คนไหนพอจะรู้ไหมคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง ให้รอยจางลง

ท้องลายทำไงให้หายดีคะคุณแม่

แนะนำครีมแบบมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์และบาล์มบำรุงของยูเซอรีนค่ะ ลองไปปรึกษาที่เคาท์เตอร์ได้ ข้อเสียคือจะไม่ค่อยซึมลงผิว แต่แก้คันแก้ผิวแห้งได้ดีมากเลยค่ะ

เราใช้เบบี้ออยล์ทาหลังอาบน้ำขณะเปียกอยู่แล้วค่อยเช็ดตัวแล้วก็ทาครีมนีเวียตลับน้ำเงิน ไม่มีรอยแตกลายเลยค่ะ แต่ทนเหนียวหน่อยในช่วงแรกเดี๋ยวชินเอง

บ้านนี้ใช้EVE’S ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้8เดือนหน่อยๆ ยังไม่แตกจ้ารอลุ้นอยู่ และเวลาคันก็พยายามลูบๆให้เบาที่สุดแช้วก็ดื่มน้ำเยอะๆจ้าแม่

ท้องลายก็เกี่ยวกับเราเกาด้วยค่ะแต่ถ้าเกาท้องก็จะแตกเยอะค่ะ บ้านนี้ก็คันมากค่ะแต่ก็ทนไม่เกาทาครีบด้วยให้ท้องไม่แห้งค่ะ

คนจะเเตกต่อให้ทาอะไรมันก็เเตกค่ะเเม่ บางคนทายันคลอด พอคลอดเเล้วมันค่อยมาเเตก 55 ท่าเรื่อยๆค่ะพอคลอดเเล้วมันจะลดลงเอง

แนะนำ บูสเตอร์อีฟค่ะ ราคาแรงหน่อย แต่ใช้ดีค่ะ บ้านนี้อีก2 อาทิตย์คลอด ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ยกเว้นตรงที่ไม่ได้ทาถึงแตกค่ะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวและออยค่ะ1ถึง8เดือนไม่แตกเลยค่ะพอ9เดือนเท่านั้นแหละแตกเป็นลายดำเลยค่ะเยอะมากค่ะ

ท้องสองเเล้วค่า ของเราทาเบบี้ออยค่ะเช้าเย็นทาทุกวันค่ะ ตอนนี้26week เเล้วยังไม่มีอาการคันหรือรอยเเตกค่ะ

ทาออยล์หลังอาบน้ำตอนท้องยังเปียกอยู่แล้วตามด้วยครีมทาแก้ท้องลายเลยค่ะ อย่าเกานะคะ มันจะแตกเพิ่มอีก

ควรดูแลตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ก็ได้แต่บรรเทาไม่ให้เป็นมากกว่าเดิม ในโลตัสมีขาย