สวัสดีค้าบบ ชื่อน้องลิปตั้นครับ อายุ2เดือนครึ่งหนักจะ6โลแล้ว ?

บ้านนี้2เดือนครึ่งหนีกจะ6โลแล้ว บ้านอื่นอายุเท่าไหร่หนักกี่โลกันบ้างค่ะ

สวัสดีค้าบบ ชื่อน้องลิปตั้นครับ อายุ2เดือนครึ่งหนักจะ6โลแล้ว ?

น่านักน่าชังมาดดดบ้านี้2้ดือน6190กก

5y trước

ขอบคุณค้าบบบ