สวัสดีค้าบบ ชื่อน้องลิปตั้นครับ อายุ2เดือนครึ่งหนักจะ6โลแล้ว ?

บ้านนี้2เดือนครึ่งหนีกจะ6โลแล้ว บ้านอื่นอายุเท่าไหร่หนักกี่โลกันบ้างค่ะ

สวัสดีค้าบบ ชื่อน้องลิปตั้นครับ อายุ2เดือนครึ่งหนักจะ6โลแล้ว ?

2เดือน8วันหนัก6.4โลค่ะ

1เดือนกับ20วัน4.5แรกเกิด2540จ้า

2 เดือนครึ่ง 6โล 2. จ้า

สองเดือน 6กก.ค่ะ

จ่ำม่ำจังค่ะ😍😍

5y trước

กินเก่งมากค่ะ

จ่ำม่ำมากเลยค่า

5y trước

กินเก่งมากๆเลยค้าาา555

จ้ำม่ำจังเลย

น่ารักๆๆๆๆ