ขอดูเเม่ๆทีมภุมภาหน่อยค่ะ

บ้านนี้27+5ดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ

27 w ค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมากเลย น้องดิ้นเเรง รอบนี้ต้องบอกหมอล่ะ กลัวโดนเเอดมิทจัง เเอบมีมูกยืดๆ ใสๆ มา 2 เดือนล่ะ

ของเรามีดิ้น แต่ไม่แรงเท่าไหร่ 28-29 วีคค่ะิแต่ั้าวันไหนดิ้น ก้ดิ้นเก่งเลยแรงด้วย แอบจุก

แม่บ้านนี้29w2วันน้องดิ้นแรงบางวันบางวันแค่ขยับตัวคะทำเอาแม่ใจหายหมดคะ

10mo trước

เหมือนกันเลยคะ

27+6 ค่ะ ดิ้นเก่งงง ดิ้นแรง บางทีแม่ก็จุก🤣

บ้านนี้26+4 ค่ะ ดิ้นเก่งมากๆๆเหมือนกันค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์ครับผม🥰26วีค👶

✌️