การซาวด์ดูเพศ

บ้านนี้24จะ25วีคแล้วค่ะทางโรงบาลยังไม่ซาวด์ดูเพศให้เลยอยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นหมอทางโรงบาลเขาซาวด์เพศให้ตอนกี่วีคคะ

แม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมั้ย ถ้าได้ตรวจจะรู้เร็วและแม่นยำ แต่ถ้าไม่ได้ตรวจ รพ.รัฐน่าจะซาวน์ให้ตอนอายุครรภ์20weekมั้งค่ะ บ้านนี้ช่วง20weekก้อไม่เห็นน้องคว่ำหน้าตลอด ทราบจากผลเจาะน้ำคร่ำ

ถ้าหมอเห็นเขาจะบอกเลยนะคะแสดงว่าน้องไม่ยอมให้หมอเห็นคะอยากรุ้เพศไปไปซาวที่คลีนิคนะคะรุ้เลยคะ

คุณแม่ฝากโรงบาลรัฐหรือเอกชนคะ ซาวที่คลีนิคเพิ่มเติมได้นะคะ ค่าซาว600-1000 แล้วแต่คลีนิคคะแม่

บ้านนี้26วีคก็ยังไม่รู้เลยค่ะไปมาหลายคลีนิคแล้วน้องไม่ยอมให้เห็น

บางรพไม่ซาวด์เลยคะ บ้านนี้ไปคลินิกถึงจะได้รู้เพศลูก

ไปคลีนิกเลยค่ะแม่ ชัดเจนดีอธิบายดีด้วยค่ะ

ของบ้านนี้โรงบาลรัฐไม่ซาวด์เพศให้ค่ะ🥹

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่12 วีคค่ะตรวจนิฟค่ะ

แม่บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่18วีคคะ

นี่จะ27วีคละค่ะยังไม่รู้เพศเลย