น้ำหนักลูก

แม่ๆตอนประมาน 24-25 week นน.ลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ. บ้านนี้ 25 w นน. 764 เกินเกณฑ์ไปเยอะไปป่าวค่ะ แล้วแบบนี้เสี่ยงเบาหวานด้วยรึป่าวคะ

ปกติ ไม่เยอะ ไม่เกิน แม่ระวังของหวาน เพราะช่วงนี้ตับจะทำงานไม่ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากจ้า 😍

26wบ้านนี้ นน.813 จ้า หมอบอกปกติตามเกณฑ์ ไม่เสี่ยงเบาหวานจ้า