แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

บ้านนี้1มกรา63มีแต่คนบอกอาจจะก่อน?ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ของใช้แพ็คเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อย ทีมมกราคนอื่นเตรียมพร้อมกันหรือยังเอย???

แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

ยังได้ไม่ครบเลยค่ะ 27 มกรา ของที่สั่งกำลังทยอยมา ไม่รู้เมื่อไหร่จะไดซัก55555