แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

บ้านนี้1มกรา63มีแต่คนบอกอาจจะก่อน?ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ของใช้แพ็คเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อย ทีมมกราคนอื่นเตรียมพร้อมกันหรือยังเอย???

แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

แม่บ้านนี้คลอดมกรา​ เตรียมของเรียบร้อยแล้ว​ แต่เดกไม่ดิ้นไปหาหมอ​ หมอจับผ่าฉุกเฉินคะ​ 33วิคพอดี​ น้องตัวเล็กมากต้องยุในตู้อบ​ ของที่เตรียมไว้ไม่ได้ใช้เลยคะ​ รอลุ้นน้องได้ออกจากรพ​ เมื่อไหร่

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆได้ออกจาก รพ.ไวๆนะคะ😊

เตรียมพร้อมตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ ซักรอเรียบร้อย กำหนด18มกรา แต่น้องยังไม่กลับหัว เลยได้นัดผ่าวันที่2 มกรา เร็วขึ้นมาอีก ยังดีที่เตรียมของไว้พร้อมแล้วค่ะ

เตรียมไป รพ. พร้อมอยู่ในรถแล้วจ้า เพราะยังทำงานอยู่ 😅 ขาดนิดหน่อย คือของที่จะกลับมาใช้หลังคลอดที่บ้านจ้า (ยังไม่รู้จะคลอดที่ไหน จะได้ไม่ต้องขนไปขนมา)

1 มกราคมเหมือนกันจ้า หมอไม่ยอมให้ถึง เพราะจะอันตรายกับตัวลูกค่ะ ถ้าครบ40วีค น้องอาจจะกินขี้เทาตัวเองได้ 38 วีคหมอก็นัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วจ้า

20 มกรา แต่น่าจะก่อน เหลือของชิ้นใหญ่ค่ะ อย่างอื่นครบหมดแล้ว ซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ ตื่นเต้นอันไหนน่ารักซื้อให้ลูกหมด ^^

วันที่1มกราคม เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมแพ็คใส่กระเป๋าเรียบร้อยแล้วค่ะ พร้อมเจอ ตื่นเต้นทุกๆวันค่ะ

บ้านนี้2มกรา จ้ะ เตรียมครบหมดแล้ว😍 #แต่มีบางคนชอบทักมาว่าต้องคลอดก่อนแน่ๆ😁 ตื่นเต้นสุดๆเลย

บ้านนี้เตรียมใว้แล้วคะอาจจะไม่เยอะเพราะซื้อแต่ของที่จำเป็นต้องใช้กำหนดคลอด16มกราจร้า

คลอดเมื่อวันที่2ธันวาคะ หนาวพอดี ตอนนี้ทุกเท้า เสื้อแขนยาว ขายาวจำเป็นมาก

ยังได้ไม่ครบเลยค่ะ 27 มกรา ของที่สั่งกำลังทยอยมา ไม่รู้เมื่อไหร่จะไดซัก55555