แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

บ้านนี้1มกรา63มีแต่คนบอกอาจจะก่อน?ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ของใช้แพ็คเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อย ทีมมกราคนอื่นเตรียมพร้อมกันหรือยังเอย???

แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

14 มกรา เตรียมบางส่วนแล้วจร้า เห็นชุดไหนก็อยากซื้อให้ลูกใส่น่ารักๆหมดเลย

บ้านนี้ 7 มกราค่ะ แต่จะขอคลอดปลายปีนี้ จัดกระเป๋าเอกสารเรียบร้อยแล้ววค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍

20 มกรา เตรียมแล้วค่ะ ยังไม่ครบเลย ซักไปรอบนึงแล้ว นี่จะเอามาซักอีกรอบค่ะ

10 มกรา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ น้องไม่ให้เห็นเพศเลย ไม่รู้จะเลือกยังไงดี

5y trước

ขอบคุณนะคะ จะได้เลือกของได้สักที 😂

บ้านนี้ 36W1D อยู่คนเดียวค่ะ ต้องพร้อมไว้ก่อน 😊😊 (กำหนดคลอด 2 ม.ค. 63 ค่ะ)

เตรียมแล้วจ้าา​ 20​ มกราคม​ ทยอย​ซักแล้วจ้าา​ แม่กลัวไม่ถึงวันที่​ 20

พร้อมแล้วจร้าบ้านนี้ ใส่ที่รถไว้เรียบร้อยเรยค่ะ 😸😸😸 ตอนนี้ 35+2

10มกราค่ะ เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบเลยดูแล้วคงเกิดธันวาแน่ๆ 😂😂😂

ของเรา 31 ธค เตรียมของครบหมดละค่า กระเป๋าไปรพก็แพ็คเรียบร้อย 😊

แอร๊ยยย ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ว่าจะอาทิตย์นี้ค่ะ บ้านนี้ 15 มกรา :)