มีแม่บ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวบ้างมั้ย

บ้านนี้17w2d ไม่ได้ตรวจดาว เพศน้องก็ยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่อยากตรวจดาว มีแม่บ้านไหนไม่ตรวจเหมือนกันบ้างค่ะ

แนะนำเจาะน้ำคล่ำค่ะเจ็บครั้งเดียว และความสบายใจด้วย

แม่บ้านนี้เพิ่งเจาะน้ำคร่ำไปคะอายุเยอะ9ตุลารู้ผลคะ

12mo trước

น้องแข็งแรงดีคะตอนซาวด์ดูน้องน้องดิ้นใม่หยุดเลยจนหมอขำ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ไม่ตรงวจดาว ไม่รู้เพศน้อง 17w

บ้านนี้พึ่งตรวจไปตอน16วีค 26 นี้รู้ผล🥺

12mo trước

ลุ้นค่ะแม่

บ้านนี้ก็ไมาตรวจค่ะตอนนี้17+6เเล้วจ้าา

10mo trước

เพศชายจ้าา