กังวลเรื่องน้ำหนัก

บ้านนี้17+5แล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวปกติหรือน้อยไปค่ะ..เห็นเพื่อนอายุครรภ์เท่ากันแต่น้ำหนักขึ้น4-5โล กังวลมากค่ะ

อย่าเอาตัวเอง ไปเปรียบกับ คนนั้นคนนี้เลบค่ะ ไม่งั้นก็จะมาเคลียดมากังวล อยู่เเบบนี้ บ้านนี้ขึ้นเดือนละ1กิโลเองจ้า ช่วง4-5เดือน ไม่ขึ้นก็มี ก่อนท้อง43ตอนนี้48.1 ลูกตามเกณฑ์ค่ะ 31วีค

4y trước

จ้าเเม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน ไม่ต้องกังวล