ทีมกุมภา​ตอนนี้เป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้16​w5 วัน​ น้องดิ้น​ น้องโก่งตัวความรู้สึก​แบบชัดเจนแล้ว​ ดีใจมากๆเลยกับโมเม้นนี้​ 🥰ท้องลูกชาย กำหนดคลอด18กุมภา​

บ้านนี้ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะรออัลตร้าซาวด์ กับคุณหมอ 20 วีคค่ะ รอลุ้นว่าลูกชายหรือลูกสาว แต่จริงๆผู้ชายก็ได้ผู้หญิงก็ได้ ขอแค่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19 กพ ยังลุ้นเพศอยู่เลยค่ะ หมอนัดอาทิตย์นี้17 แถมน่าจะหน้าท้องไม่รู้สึกเลย แต่มีจับ แล้วเจอหัวใจเต้น แอบเช็คทุกวันตรงที่หัวใจเขาเต้น😊

ลูกชายเหมือนกันค่ะ 18+3 กำหนดคลอด 8กุมภา ตอนนี้รู้สึกว่ากระตุกหน้าท้องค่ะ หรือยังไงไม่รู้ แม่มีหน้าท้องด้วย เลยดูไม่ออกว่า ดิ้นหรืออะไรกันแน่

12mo trước

เรียกว่าลูกตอดค่ะ

บ้านนี้23กุมภา 16สัปดาร์เต็ม หน้าท้องเริ่มออก เเต่ยังไม่รู้ว่าน้องดิ้นไหมน่ะ เพราะพึ่งท้องเเรกตื่นเต้นค่ะ ภาพอัตตาซาวด์ตอน12สัปดาร์ค่ะ

บ้านนี้ 17w ลูกชาย คนแรก ทีมกุมภา รู้สึกเหมือนมีอะไรในท้อง หวิวๆ เสียวๆ แปล้บๆ แต่ไม่รู้ว่าใช่ไหม รอให้ลูกดิ้นชัดเจน ไม่รุ้เมื่อไร😅

ท้องลูกชาย และกำหนดคลอด 18 กุมภาเช่นกันค่ะ😊 แต่ยังไม่รู้ว่าน้องดิ้นรึโก่งตัวมั้ยนะคะ สงสัยแม่จะหน้าท้องหนา🤣

12mo trước

ใกล้ๆกันเลยย😊

ของเรา ลส. ค่ะ 18+5 ละ ยังไม่ได้คุย้รื่องคลอดเลย หมอบอกยังอีกยาวไกล🤣แต่เท่าที่นับเอง 40 วีค จะ 8 กพ แต่คิดว่าน่าจะผ่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 03 กพ ยังลุ้นเพศอยู่ค่ะตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ไปหาหมออยากรู้แล้วว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย☺️

กำหนด 10 กุมภาค่ะ ท้องลูกชาย ดิ้นไวมากค่ะ ท้องแรกด้วย แถม ตั้งแต่ท้องสิวไม่ขึ้นเลยค่ะ ปกติเป็นคนสิวขึ้นตลอดเลย

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ รู้สึกได้ว่าโก่งตัวเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะช่วงเที่ยงคืนจนถึงตี1 กำหนดคลอด1กุมภา 🤰