ท้องแรกลูกตอดเป็นยังไงรู้สึกแบบไหนค่ะ

บ้านนี้14week 5d แล้ว อาการที่ว่าลูกตอดเป็นยังไงค่ะ แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดกันตอนกี่week

รู้สึกตอน5เดือนค่ะ ท้องแรก เหมือนมีอะไรในท้องตุ้บๆค่ะ

บ้านนี้ใช่วิธีการถ่ายวีดีโอค้ะเห้นชัดมาก14วีค5วันเอง

ตอนนี้14วีคเหมือนกันค่ะรู้สึกเหมือนลูกตอด เบาๆ

รู้สึกเหมือนมี bubble ในท้องค่ะ เริ่มตอดตอน 16 w.

ท้อง2 รู้สึกตอน 15 week รู้สึกแบบมีอะไรตอดเบาๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีคจ้า คล้ายปลาตอดเบาๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีคค่ะแม่ (ท้อวแรกจ้า)

บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะ รู้สึกตุ๊บๆค่ะ

บ้านนี้ 16+3 ยังไม่รู้สึกเหมือนกันจ้า

รู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นในท้องค่ะ